banner

Danh mục sản phẩm

THỐNG KÊ

slider

Composite frp - Tin tức

tháp xử lí khí thải - air scrubber

 Tháp xử lí khí thải - làm bằng vật liệu composite FRP kháng hoá chất , không ăn mòn và bền với thời tiết.

 

Wet Scrubber - Hệ thống lọc ẩm là giải pháp chi phí hiệu quả cho việc xử lý khí thải. Những khí thải có hại cho sức khỏe và môi trường, cần phải được xử lý để giảm thấp nồng độ trước khi được phát tán vào bầu khí quyển. Tiêu biểu như: H2SO4, HNO3, HCl, H2S, HF, NH3, SOx, NOx, khí Clo và các dung môi hữu cơ. Phương thức này đạt hiệu suất 90 - 99% do đó thường được ứng dụng để xử lý khí thải đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo luật định.

 

Chi tiết...
 

Sợi cacbon . carbon fiber - Ứng dụng làm cần câu cá (K2)

 

Giới thiệu ứng dụng sợi carbon làm cần câu cá .

 

Hãng sản xuất DAIWA

 

Là một trong những hãng sản xuất dụng cụ câu cá hàng đầu thế giới, Daiwa luôn luôn được đánh giá cao nhờ vào đẳng cấp tiên phong về công nghệ. Trong lĩnh vực vật liệu làm cần, hãng Daiwa đã sử dụng công nghệ sợi carbon một cách linh hoạt, đúng nơi đúng chỗ nên đã làm ra được những chiếc cần câu đạt được hiệu suất bắt cá tối ưu. Có thể nói một cách đơn giản và dễ hiểu rằng, công nghệ chính là sự thấu hiểu nhu cầu của người sử dụng kết hợp với năng lực sản xuất và quản lý. Và sợi carbon của Daiwa thật sự là công nghệ vật liệu ưu tú vào bậc nhất từ trước đến nay.

 

 

Chi tiết...
 

Sợi carbon - Khám phá công nghệ sản xuất (K1)

Để có thể tạo ra loại carbon dùng để sản xuất sợi carbon, cần phải tiêu hao một nửa lượng nguyên liệu ban đầu do nhiệt. Sản phẩm cuối cùng theo đó sẽ có giá gấp đôi so với nguyên liệu.

 

Khi lần đầu tiên sợi carbon được mang ra dùng trong tên lửa, xe tăng và những năm 1960, người ta đã nhìn thấy rằng trong một tương lai không xa, đây chính là loại vật liệu không chỉ thay thế cho sợi thủy tinh mà còn rất nhiều loại vật liệu khác.

50 năm trôi qua kể từ ngày đó, sợi carbon vẫn là một loại vật liệu hết sức kỳ lạ. Nhiều người cũng rất chắc chắn rằng ngay cả Batman cũng phải cần đến loại sợi này cho bộ giáp của mình, hay cho những bộ phận xe đắt tiền khác. Tuy nhiên, với cái giá ít nhất là 10 USD cho khoảng nửa ký, loại vật liệu này vẫn quá đắt đỏ cho việc sử dụng một cách rộng rãi.

 

 

Chi tiết...
 

FRP LINING - GLASS FLAKE LINING - chống ăn mòn

FRP Lining - Phủ FRP

 

Sơn FRP chống ăn mòn siêu mạnh .

 

 

 

 

 

Chi tiết...
 

PHỦ COMPOSITE , PHỦ FRP - CHỐNG THÂM và CHỐNG ĂN MÒN

Phủ composite , phủ FRP - chống thấm và chống ăn mòn hoá chất

 

1. Phủ composite , phủ frp - Nguyên lý

Màng chống thấm composite là vật liệu không ưa nước, cấu thành từ nhựa nền (keo composite) và vật liệu gia cường (vải thủy tinh). Vì vậy, màng chống thấm composite hình thành có tính chất ngăn cản gần như tuyệt đối sự xâm thực của nước và hoá chất ăn mòn.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>